Về chúng tôi

Zuzzi Marketing là nhà cung cấp các giải pháp Marketing hàng đầu cho các tiệm Nails, Tiệm Tóc, Spa, Trà Sữa, Nhà Hàng tại Mỹ, Canada và Úc.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ

Xây dựng website chuẩn SEO: Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Kết Hợp Chạy SEO Giúp Tiệm Nails Đạt Top Tìm Kiếm Trên Google

Quảng cáo trên Social Media: Chạy Quảng Cáo trên các kênh Mạng Xã Hội Giúp Tìm Kiếm Khách Hàng Mới.

Đặt lịch hẹn online: Quản lý online booking và call booking cùng một nơi, gửi appointment reminder, appointment confirmation tự động.

Checkin: Thu thập và lưu trữ dữ liệu khách hàng, phân loại khách hàng, tích điểm và đổi điểm lấy rewards. Gửi surveys mời khách viết reviews cho tiệm trên Google, Facebook, Yelp, giúp tăng good reviews, hạn chế bad reviews, tự động trả lời reviews cho khách. Gửi tin nhắn xin lỗi khi khách hàng không hài lòng, gửi tin kèm promotion kéo khách bỏ đi quay lại, gửi Happy Birthday và nhiều hơn nữa.

NGUYÊN TẮC CỦA CHÚNG TÔI

Giúp tiệm của bạn trở nên nổi bật và thu hút khách hàng hơn trong khu vực.

Thu hút và giữ chân khách hàng

Tăng số lượng Good Review

Tạo sự nổi bật

Giúp tiệm của bạn có được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng.

Giúp tiệm của bạn thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ hiệu quả.

woman in blue denim jeans and white sweater sitting on gray sofa
woman in blue denim jeans and white sweater sitting on gray sofa
Charlie
woman wearing black scoop-neck long-sleeved shirt
woman wearing black scoop-neck long-sleeved shirt
woman looking back while smiling
woman looking back while smiling
Robin

Gặp đội ngũ tuyệt vời nhất

Đồng sáng lập

man standing near white wall
man standing near white wall
Blake

Người sáng lập

Đồng sáng lập

Alex

Đồng sáng lập

Liên hệ với chúng tôi

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

"Thời buổi công nghệ khách họ cần gì cũng search Google xem tiệm nào gần và review tốt trước khi họ chọn tiệm nail nào để tới. Nên review tốt trên Google rất quan trọng không những giúp tiệm mình hiển thị top Google mà còn giúp thu hút khách hàng hiệu quả. Nhờ có Zuzzi Checkin mà tiệm nail của mình hiện có hơn 1800 reviews và 4.9 sao."

Anh Nghĩa Đặng
Nice One Nails
Ontario, Canada

Lúc mới mua lại tiệm, tiệm mình rất vắng khách, như tiệm chết luôn. Từ lúc sử dụng dịch vụ Zuzzi Checkin và quảng cáo trên Google, Facebook của Zuzzi Marketing, khách đến tiệm mình càng ngày càng đông. Quảng cáo online rất hiệu quả, hơn hẳn việc đăng báo và phát tờ rơi đến từng nhà. Cảm ơn Zuzzi Marketing nhiều lắm!

Chị Thanh Lê
V Nails, Virginia, US

"Chỉ sau 3 tháng sử dụng, số lượng khách của tiệm mình tăng lên rõ rệt. Mình thấy Zuzzi Checkin là một hệ thống rất tốt cho các nail salons. Hệ thống gửi tin nhắn tự động rất tiện lợi cho chủ nail shop. Rất dễ sử dụng. Cảm ơn Zuzzi Checkin rất nhiều!"

Chị Hoà Phạm
Pro Nails, California, US

"Trước khi sử dụng Zuzzi Checkin tiệm mình chỉ 2 sao trên Google. Sau một năm thì đã được gần 5 sao. Số lượng review tăng nhiều đáng kể kéo số lượng khách tăng theo. Giờ tiệm mình luôn bận rộn không còn phải ngồi đợi khách như trước. Cảm thấy may mắn khi mình đã quyết định dùng Zuzzi checking cho salon của mình."

Chị Lan Nguyễn
Elegant Nails, Ontario, Canada